Rượu Đảng Sâm Ngọc Linh: Hương thơm nồng nàn và vị ngọt đậm lưu luyến

  • 30/08/2021

Đảng Sâm là 1 trong 2 dược liệu chủ đạo của tỉnh Kon Tum bên cạnh Sâm Ngọc Linh. Với giá trị về kinh tế, sức khỏe, tiềm lực phát triển lớn, Đảng Sâm đã và đang phát triển trở thành dược liệu top đầu của Việt Nam

Chúng tôi là một trong số các đơn vị sản xuất dòng rượu ngâm thủ công cao cấp có định hướng và tuân thủ quy định. Llựa chọn dược liệu có tính năng nổi bật và hương vị phù hợp, với mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra nét đặc trưng riêng.
Dòng sản phẩm rượu ngâm cần thời gian ngâm ủ, rượu nền sẽ khai thác các dược tính có trong sâm, qua thời gian làm rượu ngon hơn, hương vị và chất lượng phụ thuộc vào rượu nền, nguyên liệu, cách ngâm, thời gian, khu vực ngâm. Cần sự tỉ mỉ trong từng công đoạn để đưa ra thành phẩm tốt nhất.

Rượu Đảng Sâm Ngọc Linh: Hương thơm nồng nàn và vị ngọt đậm lưu luyến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Đảng Sâm với đa dạng vùng trồng, nhiều cách thu hoạch và sơ chế khác nhau. Để có được nguyên liệu Đảng Sâm chất lượng bạn phải am hiểu, có kinh nghiệm, test qua các mẫu Đảng Sâm khác nhau để lựa chọn nguyên liệu phù hợp nhất.
Đảng Sâm được trồng bán tự nhiên tại vùng núi Ngọc Linh có khí hậu và thổ nhưỡng tốt, Đảng Sâm tại đây có hàm lượng dưỡng chất cao, củ chắc, lõi vàng và thơm. Được lựa chọn từ những củ Đảng Sâm 3 năm tuổi, đạt về hình dáng, độ tuổi và trọng lượng. Đảng sâm là vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi và tăng sự thích nghi của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thần kinh.

Rượu Đảng Sâm Ngọc Linh: Hương thơm nồng nàn và vị ngọt đậm lưu luyến Rượu Đảng Sâm Ngọc Linh: Hương thơm nồng nàn và vị ngọt đậm lưu luyến

(Caonguyenfood.vn)

Sản phẩm rượu gạo nếp Ngọc Linh được kết hợp giữa nghệ nhân làng nghề Bình Định và công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm rượu với hàm lượng metanol thấp hơn 45 lần so với quy định của Bộ Y Tế. Hiện nay công đoạn nấu rượu đã đơn giản hơn rất nhiều, nhưng để có được rượu gạo nếp ngon vẫn không thể thiếu những bí quyết ở khâu chọn gạo nếp, nguồn nước, công thức men, ủ khô, ủ ướt, cách lấy rượu thành phẩm..., ngoài nguyên liệu tốt đây là những công đoạn quyết định đến chất lượng, hương vị rượu.

Để có được thành phẩm như bây giờ, chúng tôi đã phải phối rất nhiều lần tỷ lệ sâm, loại sâm, rượu nền, thời gian và nhiều thứ khác, thử lại nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả hài lòng. Rượu Đảng Sâm Ngọc Linh được ngâm ủ trên 1 năm với sự êm mượt hoàn hảo, hương thơm nồng nàn và vị ngọt đậm lưu luyến. Sản phẩm hướng tới sức khỏe, nhẹ nhàng, tinh tế, dễ sử dụng và phù hợp với tất cả khách hàng