Tại sao nhà hàng cần có sản phẩm rượu Lá Sâm Ngọc Linh

  • 28/09/2021

Trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng sản phẩm rượu ngâm sâm thủ công cao cấp có phải đang dần trở thành xu thế 

Tại sao nhà hàng cần có sản phẩm Lá Sâm Ngọc Linh: Trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng sản phẩm rượu ngâm sâm thủ công cao cấp có phải đang dần trở thành xu thế
(Rượu Lá Sâm Ngọc Linh mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng và tinh thần sảng khoái sáng hôm sau)

1. Nhu cầu sử dụng lớn: Hiện nay ngành rượu Việt Nam đang có những thay đổi lớn, xu thế sử dụng rượu ngoại/rượu có nồng độ cao đang giảm mạnh thay vào đó  là sự quan tâm đến dòng rượu ngâm thủ công cao cấp truyền thống. 
Khách hàng đang hướng tới sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe có hương vị tự nhiên, êm mượt và phù hợp với văn hóa bản địa. Với sự quan tâm và nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, dòng sản phẩm này sẽ chiếm lĩnh thị trường và bùng nổ như những gì mà tính thương hiệu của rượu ngoại đã làm được trước đây.
 

2. Sản phẩm chất lượng: Trên thị trường hiện nay các sản phẩm rượu ngâm truyền thống đang dần phổ biến tại các nhà hàng cao cấp và đa dạng hơn, từ sản phẩm đơn giản khách hàng tự ngâm ủ  đến những sản phẩm được đầu tư sản xuất chuyên nghiệp. 
Tuy nhiên chưa có một sản phẩm nào thật sự nổi bật, chú trọng vào hương vị và có sức lan tỏa lớn. Với vị đắng hậu ngọt thanh đặc trưng của Sâm Ngọc Linh, hương vị hoàn hảo và sự êm mượt, Lá Sâm Ngọc Linh mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng và tinh thần sảng khoái sáng hôm sau. 
Một sản phẩm được sản xuất với quy trình kiểm soát thủ công nghiêm ngặt trong vòng 1 năm, gây ấn tượng mạnh với chất lượng khác biệt, vị đắng hậu ngọt đậm rõ ràng ngay trong lần sử dụng đầu tiên, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.
 

3. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng: Nhà hàng là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, các đối tác luôn phải thay đổi, làm mới không gian, xây dựng hình ảnh, training cách phục vụ, tìm kiếm món ăn ngon, thức uống độc đáo, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, từ đó giữ chân khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới
Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, nhiều đối tác buộc phải ngưng hoạt động trong thời gian dài, ảnh hưởng nghiêm trọng tới dòng tiền thì việc thu hút và xây dựng tệp khách hàng thân thiết càng diễn ra mạnh mẽ. Ngay khi được hoạt động trở lại việc có một sản phẩm rượu ngâm sâm thủ công cao cấp Lá Sâm Ngọc Linh chất lượng sẽ mang lại làn gió mới, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao nhà hàng cần có sản phẩm Lá Sâm Ngọc Linh: Trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng sản phẩm rượu ngâm sâm thủ công cao cấp có phải đang dần trở thành xu thế
(Nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng)

4. Tăng tính cạnh tranh: Dịch Covid - 19 sẽ không biến mất, bình thường mới có nghĩa chúng ta phải thay đổi để sống chung với đại dịch, xây dựng hoạt động bán mang về, chăm sóc khách hàng trực tuyến thường xuyên, hoạt động ngay cả khi trong thời gian giãn cách có lẽ là điều tối ưu nhất để duy trì dòng tiền. 
Rượu Lá Sâm Ngọc Linh giúp nhà hàng có thêm sự đa dạng về đồ uống có cồn, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt khách hàng cao cấp, tăng tính cạnh tranh, một sản phẩm rượu có tính thương hiệu cao cũng sẽ giúp thúc đẩy khách hàng mua về nhiều hơn.
 

5. Lợi nhuận cao: Với chính sách ưu đãi giá nhập thấp nhất từ trước tới nay nhằm hỗ trợ các đối tác nhà hàng trong đợt dịch Covid - 19, trong quý IV 2021. Điều này giúp các đối tác có thể điều chỉnh giá bán phù hợp với tình hình thực tế, cân đối giữa lợi nhuận và số lượng bán trong tháng, tự chủ trong việc thực hiện các chương trình tri ân thu hút khách hàng.